Bạn đang ở mục:

Dây chuyền làm giàu quặng sắt

Email In PDF.
Thông tin về dây chuyền: www.mediafire.com/   

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI VỀ DÂY CHUYỀN LÀM GIÀU
QUẶNG SẮT KHÔNG TỪ HOẶC QUẶNG CÓ
HÀM LƯỢNG SẮT THẤP


           Đất nước ta có nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng, một trong những nguồn đó là quặng sắt. Quặng sắt được phân bố rải rác khắp các vùng trong cả nước; tuy nhiên công nghệ khai thác vẫn còn thô sơ và chủ yếu khai thác ở những mỏ quặng có hàm lượng sắt cao.  Nhưng việc khai thác quặng sắt có hàm lượng thấp ta vẫn chưa có công nghệ xử lý và làm giàu quặng một cách triệt để.

          Trong công nghiệp luyện gang bằng lò cao thì quặng sắt là nguyên liệu chính, do vậy việc nghiên cứu và đánh giá tính chất của quặng sắt là vô cùng cần thiết, nhằm mục đích sử dụng tốt nhất quặng để sản xuất gang đạt hiệu quả cao.

           Nắm bắt được tình hình đó, Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao về Kỹ thuật Công nghiệp đã nghiên cứu và thực nghiệm thành công dây chuyền và công nghệ xử lý, làm giàu quặng sắt không từ hoặc quặng sắt có từ yếu, hàm lượng sắt thấp (có sơ đồ công nghệ dây chuyền kèm theo) với các đặc điểm nổi bật sau:

       1- Dây chuyền có khả năng làm giàu quặng sắt không từ (có từ yếu) hàm lượng thấp Fe<40% đạt chất lượng sản phẩm quặng sắt giàu có Fe = 58-62% hoàn toàn đủ điều kiện để đưa vào luyện gang hoặc xuất khẩu.

       2- Sản phẩm quặng sắt làm giàu không chỉ là bột sắt mịn như các dây chuyền làm giàu quặng sắt nhập của nước ngoài mà phần lớn ở độ hạt 20 - 40mm, độ hạt tiêu chuẩn nấu luyện ở lò cao.

       3- Dây chuyền được thiết kế chế tạo tại chỗ nên giảm được chi phí, thấp hơn dây chuyền cùng loại phải nhập từ nước ngoài. Giá thành dây chuyền hiện nay chỉ từ 1,5 đến 8 tỷ VNĐ tuỳ theo quy mô và công suất của dây chuyền.

           Những đặc điểm nổi trội của dây chuyền làm giàu quặng sắt trên sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa và nhỏ đang khai thác tại các vùng núi trung du miền núi phía Bắc. Nếu các Nhà sản xuất đang tìm kiếm, cân  nhắc và lựa chọn các loại dây truyền làm giàu quặng sắt; xin hãy đến với Viện chúng tôi. Khách hàng sẽ có một dây truyền làm giầu quặng thật hiệu quả.

          Sau khi nhận được yêu cầu của công ty, Viện sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát thực tế; Nếu doanh nghiệp cần thiết Viện có thể thiết kế chế tạo theo phương thức chìa khóa trao tay. Khách hàng lựa chọn Dây truyền làm giầu quặng sắt của Viện nghiên cứu phát triển  Công nghệ cao về Kỹ thuật Công nghiệp là một sự lựa chọn thông minh!    

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về một trong các địa chỉ sau:

       1. PGS.TS Nguyễn Phú Hoa - Phó Viện trưởng - ĐT  0913558368, Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
       2. Văn phòng Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ cao về Kỹ thuật Công nghiệp - ĐT  02803847339  hoặc số FAX 02803847339
      3. Địa chỉ WEBSITE của Viện:
http://www.riat.tnut.edu.vn;
                                              Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
                                       

     

Xin chân thành cảm ơn!
Sơ đồ dây chuyền công nghệ: http://www.mediafire.com/file/x1dt8qeey7jpeat/Sododaychuyencongnghe.doc
Hoặc: http://www.mediafire.com/?x1dt8qeey7jpeat

Joomlart