ĐẠI HỘI CHI BỘ VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Ngày 16/ 10/ 2017 Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí PGS. TS Trần Minh Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Viện Trưởng Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp. Đồng chí TS. Nguyễn Văn Chí, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp. Đồng chí Trần Anh Đức, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp.

Tại Đại hội, Đồng chí Trần Anh Đức, Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017, Việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 -2017 và bản dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017 -2020. Sau khi nghe đồng chí Trần Anh Đức trình bày, Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thảo luận sôi nổi và đóng góp thêm các ý kiến vào bản dự thảo nghị quyết đại hội.

Đến dự với Đại hội, Đồng chí Trần Minh Đức: Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về những thuận lợi, khó khăn trong tình hình mới, đề ra những định hướng phát triển cho Viện. Về phía Viện nghiên cứu, đồng chí Nguyễn Văn Chí cũng đã phát biểu đóng góp các ý kiến vào bản dự thảo nghị quyết của đại hội để chi bộ Viện nghiên cứu ngày các phát triển vững mạnh.

Kết thúc đại hội, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Chí đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao về kỹ thuật Công nghiệp và thông qua nghị quyết của Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp,

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên nhiệm kỳ 2017 – 2020.