ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 06/ 10/ 2017 Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí PGS. TS Trần Minh Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Viện Trưởng Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp. Đồng chí TS. Nguyễn Văn Chí, Ủy viên thường vụ Ban chấp hành công đoàn Trường, Phó Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp. Đồng chí Trần Anh Đức, Bí thư chi bộ và toàn thể công đoàn viên công đoàn Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp.

Tại Đại hội, Đồng chí Trương Quốc Bảo, tổ trưởng công đoàn bộ phận đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022. Sau khi nghe phần trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn do đồng chí Trương Quốc Bảo trình bày, Các đồng chí công đoàn viên của Viện đã thảo luận sôi nổi và đóng góp thêm các ý kiến vào bản dự thảo cũng như đề đạt các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các công đoàn viện trong Viện Nghiên cứu.

Đến dự với Đại hội, Các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, Viện nghiên cứu cũng đã phát biểu chỉ đạo, đóng góp các ý kiến vào bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ để công tác công đoàn của Công đoàn Viện nghiên cứu ngày các phát triển và hoàn thiện.

Kết thúc đại hội, Đại hội đã bầu đồng chí Trương Quốc Bảo tiếp tục đảm nhiệm vai trò Tổ trưởng Công đoàn bộ phận Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao về kỹ thuật Công nghiệp và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 Viện nghiên cứu phát triển công nghệ cao về kỹ thuật công nghiệp