Tiếp tục mở lớp chuyên đề phục vụ sinh viên các chuyên ngành Tự động hóa, Kỹ thuật điều khiển

Theo chủ trương của Nhà Trường, nhằm nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, Viện NCPT CNC về Kỹ thuật công nghiệp tiếp tục mở các lớp Hướng dẫn sử dụng thiết bị và các chuyên đề dạy miễn phí cho sinh viên chuyên ngành Tự động hóa, Kỹ thuật điều khiển.

Tên chuyên đề

Thiết bị sử dụng

Số tiết

Ứng dụng Card điều khiển số để điều khiển chuyển động

- Bộ Điều khiển thông minh đa năng dsPACE1104

- Bộ nguồn thí nghiệm

- Máy phát hàm

- Hệ thống ghép nội đối tượng điều khiển thông minh

- Đối tượng điều khiển

- Hệ thống chỉnh lưu, nghịch lưu hệ phụ tải động

28 tiết (18 LT, 20 TH)

Giúp sinh viên nâng cao phương pháp và quy trình thiết kế các bộ điều khiển hiện đại trên các thiết bị có sẵn ở trường ĐH KTCN. Nâng cao khả năng thực nghiệm trên thiết bị thực tế.

- Xem đề cương chi tiết của các chuyên đề tại: http://riat.tnut.edu.vn  hoặc tại phòng 211 nhà Thí nghiệm.

- Sinh viên đăng ký tại phòng 211 nhà thí nghiệm ( gặp thầy Yên , ĐT 0983.214.112)